Restylane vital

restylane vital

Công nghệ làm trẻ hóa da từ Thụy Điển

Tóm tắt sản phẩm: Sử dụng tại thị trường UK vào đầu năm 2005, RESTYLANE® Vital là dạng gel của axít hyaluronic axít dạng bền vững không có nguồn gốc từ động vật do Q-Med Thụy Điển, một nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm dùng trong thẩm mỹ nâng mô trên thế giới sản xuất, Restylane Vital bổ sung cho chuỗi sản phẩm hiện có trên thị trường của Q-Med bao gồm Restylane, Restylane Touch, Restylane Perlane và Restylane Sub-Q, các sản phẩm này mang đến cho ngành thẩm mỹ một giải pháp toàn diện trong làm trẻ hóa làn da, một giải pháp an toàn, hiệu quả và cho kết quả ngay lập tức sau khi sử dụng. Chuỗi sản phẩm Restylane có tác dụng làm trẻ hóa làn da tại vùng được điều trị bao gồm mặt, cổ, vùng da giữa ngực, vùng cổ và vùng tay; cơ chế tác dụng của chuổi sản phẩm này là bổ sung thành phần axít hyaluronic bị mất do da lão hóa, kết quả làm cho da tươi trẻ cải thiện tính đàn hồi và độ săn chắc của da.

restylane vital

 

Kỹ thuật tiêm được khuyến cáo là kỹ thuật vi châm cứu (micro-puncture), kỹ thuật này bao gồm việc tiêm sâu vào lớp hạ bì một lượng rất nhỏ RESTYLANE® Vital, các điểm tiêm cách nhau khoảng 1- 2cm. Khi được tiêm vào, chất gel NASHA sẽ phân bố một cách nhẹ nhàng và rộng khắp trong da.   Đặc tính hydrat hóa tự nhiên của RESTYLANE® Vital làm cho chúng dung nạp rất tốt đối với tất cả các loại da, ngay cả trên loại da khô hoặc da dầu.  Chuỗi sản phẩm RESTYLANE® đã chứng minh tính an toàn trên lâm sàng với trên hai triệu ca điều trị ở 70 nước trên thế giới và chuỗi sản phẩm này đã được Cơ quan quản lý Thuốc và thực phẩm của Hoa kỳ (FDA) chấp thuận. RESTYLANE® Vital cũng nhận được chứng chỉ CE của Châu Âu vào năm 2004 trong chỉ định làm trẻ hóa làn da qua đường tiêm.

Tên thành phần hoạt chất: Chất gel của axít hyaluronic dạng bền vững không có nguồn gốc từ động vật (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid (NASHA) gel

Các thành phần khác trong sản phẩm?  RESTYLANE® Vital được sản xuất thuần túy từ chất gel NASHA đã được bảo hộ bản quyền, không có bất kỳ các thành phần nào khác.

Chất gel được tạo ra từ đâu? Sự lên men từ vi khuẩn Streptococci.

Có cần phải làm test da trước khi điều trị không?  Không.

Kết quả điều trị kéo dài trong bao lâu? Hyaluronic acid hoàn toàn được đào thải sinh học dần dần trong da trong vài tháng mà không để lại bất kỳ một tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Phân loại sản phẩm: Medical

Người sử dụng: Sản phẩm phải do Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn sử dụng cho bệnh nhân.

Chuỗi sản phẩm Restylane: Không giống như các sản phẩm khác trong chuổi sản phẩm Restylane có chứa các phân tử khác nhau thích hợp cho các mức độ thẩm mỹ xóa vết nhăn hoặc nâng mô khác nhau, RESTYLANE® Vital là một dạng gel rất mịn có thể phân bố một cách đồng đều và mịn màng dưới lớp da mang lại sự trẻ trung cho làn da sau khi sử dụng Restylane Vital.  RESTYLANE® Vital được trình bày dưới dạng xylanh chích có chứa sẵn 1ml gel NASHA, và mỗi hộp sản phẩm có chứa 3 kim chích với kích cỡ khác nhau.

Không sử dụng cho khách hàng mẫn cảm với Axít hyaluronic. Không nên tiêm RESTYLANE® Vital ở những chỗ da bị bệnh, viêm hoặc trong các tình trạng da không được khỏe mạnh. Không được tiêm RESTYLANE® Vital vào các chỗ da phía dưới có đặt implants.

Hiệu quả có thể kéo dài trong bao lâu: Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, cách sống cũng như kỹ thuật tiêm của bác sĩ. Thông thường, khởi đầu điều trị được khuyến cáo từ 2 đến 3 lần mỗi 4 tuần, sau đó từ 4 đến 6 tháng thì điều trị một lần để duy trì kết quả.

Tác dụng phụ không mong muốn: Sau khi tiêm RESTYLANE® Vital, một vài phản ứng phụ có liên quan đến việc tiêm có thể xảy ra. Các phản ứng bao gồm nổi ban đỏ nhẹ và thoáng qua, sưng nhẹ và ngứa ở chỗ tiêm…các phản ứng này giảm dần và biến mất trong vòng một hoặc hai ngày.

 
Kết quả lâm sàng

restylane vital

restylane vital