Thon gọn cơ thể bằng sóng RF đa cực chọn lọc

Vanquish

Đây là một phát minh mới của nhiều bác sĩ, trong đó có Bác sĩ Mỹ nổi tiếng Robert Weiss thuộc trường Đại học Y khoa Johns Hopkins. Công trình này cũng đã được đăng trên tạp chí chuyên ngành “Lasers in Surgery and Medicine” số Tháng 4/2013.

Thiết bị “VANQUISHTM”  làm thon gọn cơ thể “không xâm lấn”, không phẫu thuật. Độc đáo của công nghệ mới này là dùng sóng điện từ RF Đa cực Chọn lọc (“Multipolar, Selective RFTM) phát từ bản điều trị vào da (mà không trực tiếp với da như các công nghệ RF thông thường), lại tác động cùng lúc trên diện rộng, bao gồm cả vùng bụng và 2 bên hông. Sóng RF này tác động vào sâu bên dưới da (khoảng 10-15 mm) làm tăng nhiệt độ các mô bên dưới da. Do mô mỡ có trở kháng cao hơn các mô chung quanh (hơn gấp 10 lần) nên hấp thụ năng lượng cao, làm tăng nhiệt độ lên đến 43-45 độ C làm phân hủy tế bào mỡ (các mô khác chung quanh khoảng 40-41 độ C). Các tế bào mỡ bị hủy sẽ được đào thải dần theo quy trình chuyển hóa  tự nhiên của cơ thể.

Vanquish

Việc điều trị cùng lúc toàn bộ vùng bụng và 2 bên hông này chỉ mất khoảng 30 phút. Khách cảm thấy vùng điều trị ấm dần khi nhiệt độ bề mặt da tăng lên khoảng 39-42 độ C. Sau điều trị vùng da có thể ửng đỏ trong vài giờ nhưng khách vẫn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường. Kết quả điều trị có thể bắt đầu thấy từ sau lần điều trị đầu và kết quả đạt tối đa khoảng 2-4 tuần sau loạt điều trị 4 tuần (mỗi tuần 1 lần).

Qua theo dõi điều trị thực tế nhiều trường hợp, tùy tình trạng từng người, sau loạt điều trị 4 lần (mỗi tuần 1 lần) chu vi vòng bụng giảm bình quân khoảng từ 4,5-8 cm, và có trường hợp giảm đến 13 cm.

Thiết bị công nghệ mới VANQUISHTM này đã được Bộ Y tế Mỹ (US FDA) xác nhận chất lượng, và vừa mới được đưa vào Việt Nam gần đây.

Vanquish